Nơi đăng ký mã vạch sản phẩm ở đâu?

Nơi đăng ký mã số mã vạch sản phẩm ở đâu? Có cần đến tận nơi để đăng ký không, hay có thể làm thủ tục online được? Nếu làm online được thì thời gian có khác biệt gì so với làm trực tiếp không? Đây là những câu hỏi mà hầu hết người có nhu cầu đăng ký và sử dụng mã số mã vạch băn khoăn. Do vậy, trong bài viết này, Luật Maz sẽ hướng dẫn cụ thể thông tin về nơi đăng ký mã vạch sản phẩm. Cùng với các hình thức tiến hành đăng ký mã số mã vạch. Nhằm rút ngắn thời gian và công sức cho người tiến hành thủ tục.

Nơi đăng ký mã vạch sản phẩm ở đâu

Nơi đăng ký mã vạch sản phẩm ở đâu?

1. Nơi đăng ký mã vạch sản phẩm theo hình thức nộp trực tiếp

Đối với hình thức nộp trực tiếp, nơi đăng ký mã vạch sản phẩm là Phòng Mã số mã vạch GS1 – Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam. Địa chỉ tại số 8, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Để đăng ký mã số mã vạch sản phẩm theo hình thức trực tiếp. Trước khi đến nơi đăng ký tiến hành thủ tục, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Cần chuẩn bị 1 bản sao công chứng đăng ký kinh doanh.
  • Cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ đăng ký với thành phần chính gồm: Tờ khai; Danh mục sản phẩm; Biên nhận hồ sơ….
  • Chi phí đăng ký và cấp mã theo từng loại mã tùy chọn.

Khi chuẩn bị đầy đủ thông tin và hồ sơ theo font mẫu quy định. Bạn sẽ được tiếp nhận hồ sơ và trả lại giấy hẹn nhận kết quả là tài khoản quản lý mã số mã vạch. Bước tiếp theo, bạn đợi đến ngày như trên giấy hẹn để lên nhận tài khoản mã vạch. Sau đó, với tài khoản được bàn giao, bạn sẽ tiến hành các bước kê khai thông tin để tạo mã sản phẩm theo nhu cầu.

2. Nơi đăng ký mã vạch sản phẩm theo hình thức online hoặc đại diện ủy quyền

Đăng ký theo hình thức online hoặc đại diện ủy quyền, bạn có thể thực hiện thông qua Maz. Nơi đăng ký mã vạch sản phẩm là văn phòng đại diện tiếp tiếp nhận hồ sơ tại địa chỉ: N2A, Hoàng Minh Giám, Thanh Xuân, Hà Nội.

Với hình thức đăng ký này, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng hoặc làm việc qua mail để tránh mất thời gian đi lại. Thông tin cần cung cấp để tiến hành đăng ký:

  • Thông tin doanh nghiệp và thông tin sản phẩm
  • Chi phí đăng ký theo từng loại mã cụ thể

Sau khi nhận được đầy đủ thông tin và chi phí. Maz sẽ lên hồ sơ và tiến hành cấp mã số mã vạch cho đơn vị sau 1 đến 2 ngày làm việc.

>>> Xem thêm:


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline: 0984.535.843

Địa chỉ: N2A Hoàng Minh Giám, Thanh Xuân, HN

Mail: mazlawvn@gmail.com 

5 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *