Cách đăng ký mã vạch cho sản phẩm

Cách đăng ký mã vạch cho sản phẩm như thế nào? Thủ tục đăng ký mã vạch ra sao? Thời gian, chi phí đăng ký mã vạch sản phẩm có tốn kém không?

Để giáp đáp các thắc mắc trên, trong bài viết này Luât Maz sẽ hướng dẫn chi tiết cách thức đăng ký mã số mã vạch theo quy định. Nhằm đảm bảo phù hợp yêu cầu sử dụng thực tế cho bạn.

Cách đăng ký mã vạch sản phẩm

Cách đăng ký mã vạch sản phẩm

1. Thông tin – Tài liệu cần chuẩn bị để đăng ký mã vạch cho sản phẩm

Cách đăng ký mã vạch cho sản phẩm sẽ rất đơn giản nếu bạn chuẩn bị được đầy đủ các điệu kiện cần thiết. Sau đây là một số thông tin, tài liệu bạn cần chuẩn bị để tiến hành thủ tục này:

  • Bản sao đăng ký kinh doanh của Doanh nghiệp; Hộ kinh doanh; Hợp tác xã hoặc các loại hình khác được cơ quan có thẩm quyền cấp phép.
  • Thông tin sản phẩm, hàng hóa sử dụng mã số mã vạch: Cụ thể là các thông tin về tên sản phẩm, công dụng, đặc tính hay thành phần….mà bạn muốn giới thiệu đến người tiêu dùng.

>>> Điều kiện để được phép đăng ký mã số mã vạch là gì?

2. Quy trình đăng ký mã vạch cho sản phẩm

Cách đăng ký mã vạch cho sản phẩm

Quy trình đăng ký mã số mã vạch sản phẩm


Hotline tư vấn! 0984.535.843


Bước 1: Tư vấn và lựa chọn loại mã trước khi đăng ký

Đầu tiên, Maz sẽ kiểm tra tính hợp lệ của thông tin mà khách hàng cung cấp. Sau đó, dựa trên nhu cầu sử dụng của khách hàng, Maz sẽ tư vấn cho bạn chọn loại mã số mã vạch phù hợp để tiến hành đăng ký.

Bước 2: Lên hồ sơ đăng ký mã vạch sản phẩm và cấp tài khoản quản lý

Khi khách hàng đã lựa chọn được loại mã phù hợp. Maz sẽ lên hồ sơ để tiến hành đăng ký và cấp tài khoản quản lý mã số mã vạch cho bạn. Với cách đăng ký mã vạch cho sản phẩm thông qua Maz bạn sẽ được cấp mã ngay sau 1 ngày, kể từ ngày hoàn tất hồ sơ.

Bước 3: Kê khai thông tin sản phẩm và hướng dẫn sử dụng mã vạch sản phẩm

Với tài khoản quản lý mã số mã vạch đã đăng ký cho khách hàng ở Bước 2. Maz sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn về cách kê khai và sử dụng tài khoản hợp pháp. Trong trường hợp bạn không thể tự kê khai, chuyên viên của Maz sẵn sàng kê khai giúp bạn.

Bước 4: Hỗ trợ tiền đăng ký mã vạch sản phẩm

Trong quá trình sử dụng, nếu có bất kỳ vấn đề gì về tài khoản, Maz sẽ luôn hỗ trợ bạn. Kể cả trường hợp bạn có nhu cầu thay đổi thông tin chủ sở hữu hay cấp mới giấy chứng nhận (trong trường bị hư hỏng hay làm mất). Chỉ cần bạn liên hệ, chuyên viên của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

>>> Xem thêm:

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *